Giấy kraft gói hoa

Sử dụng túi giấy kraft gói hoa đang trở nên quen thuộc đối với khách hàng đang kinh doanh trong ngành hoa tươi hoặc hoa khô, nó tạo nên sự khác biệt độ tương phản và giúp cho sản phẩm của bạn có một cá tính riêng.

Chúng tôi giới thiệu một số loại túi giấy kraft và giấy gói, cách thức sử dụng giấy kraft gói hoa như thế nào để tạo nên một cá tính riêng cho sản phẩm của bạn.

Hiện nay, giấy kraft đang được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt được sử dụng làm bao bì trong ngành hoa tươi và hoa khô tại một số nước Châu âu.

 

giay-kraft-goi-hoaGiaygoi

Giấy kraft gói hoa tại cửa hàng hoa tươi

Ý tưởng sử dụng giấy kraft gói hoa còn được sử dụng rộng rãi trong cửa hàng trưng bày hoa tươi theo phong cách vintage. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp túi gói hoa xuất khẩu cho công ty Appolo Lâm đồng sử dụng nguyên liệu giấy kraft để gói chậu hoa nhằm bảo vệ cành và hoa, đáp ứng tiêu chuẩn xuất hàng, không sử dụng vật liệu nhựa cho sản phẩm xuất khẩu sang các nước Châu âu

Tui-giay-kraft-goi-hoa-3

Thông tin liên hệ:

Hiện tại chúng tôi cung cấp toàn bộ các loại giấy kraft nhập khẩu từ Nhật, Mỹ, các dòng kraft nhập từ Châu Âu, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu khổ giấy A2, A3, A4 và các loại giấy kraft độ giày mỏng khác nhau.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0903 620 879
Email: giaymoitruong@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.