Cà phê phin giấy là gì? Phương pháp uống cà phê tiện lợi – Tiết kiệm thời gian

Cà phê phin giấy hay còn gọi Drip coffee bag được xem là phương pháp thưởng thức cà phê mới lạ. Mang lại sự trải nghiệm hoàn toàn mới dành cho tín đồ thức uống đầy mê hoặc.

Cà Phê Phin Giấy Là Gì ? Drip coffee bag

Như chúng ta đã biết, có nhiều phương pháp để thưởng thức loại thức Cà phê pha phin truyền thống như Cà phê pha máy theo kiểu Espresso của Ý, phương pháp Cold Brew, hay pha chế theo kiểu thẩm thấu ngược bằng hơi. Tất cả phương pháp này đều nhằm giúp cho tín đồ cà phê nhiều sự trải nghiệm đầy đủ hương vị của thức uống này.

Cà phê phin giấy là một trong những phương pháp pha cà phê khiến bạn bất ngờ về độ tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà vẫn giữ gần như hương vị của cà phê pha phin. Bạn chỉ cần nước được đun sôi, một cái tách là bạn đã có một ly cà phê như ý muốn chưa đến 3 phút.

Với phương pháp này cà phê được định lượng từ 15gr – 20gr cho vào phin lọc được chế tạo bằng sợi tơ tự nhiên được tính toán hợp lý giúp thẩm thấu cà phê thông qua lớp màng thiên nhiên này, hai bên được định dạng hai tai móc vào thành ly được làm bằng giấy Ivory. Bên trong lớp phin được tráng phủ một lớp keo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sau khi cà phê được đóng vào phin lọc, sẽ được hàn miệng túi lại bằng nhiệt, được bỏ thêm vào chiếc túi giấy ghép màng nhôm để bảo quản cà phê không bị mất mùi và vị theo thời gian.

Ưu điểm của cà phê phin giấy.

Sử dụng cà phê phin giấy vô cùng tiện lợi, đặc biệt là sử dụng cho nhân viên văn phòng. Trước đây bạn mất rất 15 phút để có một tách cà phê giờ đây bạn chỉ cần sử dụng nước sôi có sẵn, gác phin lên ly và chế nước sôi vào là bạn đã có một tách cà phê như ý muốn, và việc còn lại là bỏ toàn bộ phin lọc chứa bã cà phê vào xọt rác là xong.

Bạn có thể thưởng thức cà phê ở khắp nơi ngay cả với các bạn đam mê du lịch khám phá, việc mang cà phê phin giấy đi cùng vô cùng tiện lợi và việc thưởng thức một ly cà phê nguyên chất ngay trên đường đi, hay trong buổi cắm trại, hay bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Giữ Nguyên hương vị cà phê nguyên chất.

Đối với tín đồ cà phê lâu năm thì bạn rất khó thưởng thức ly cà phê hòa tan được vì chứa chất tạo màu, tạo mùi, nhiều caramen, và các thành phần phụ gia khác. Do vậy sẽ không còn giữ được hương vị thơm dịu đắng nhẹ của cà phê nguyên chất. Việc sử dụng cà phê phin giấy bạn có thể thưởng thức từng loại cà phê nguyên chất theo đúng gu của bạn như Arabica, Robusta, Robusta Honey, hay phối trộn theo đúng sở thích của bạn.

Với nhiều lợi ích mang lại, Túi giấy môi trường với lợi thế là nhà sản xuất bao bì giấy môi trường, chúng tôi nghiên cứu và sản xuất đáp ứng tiêu chí tiết kiệm chi phí, in ấn với số lượng nhỏ để giảm chi phí đầu tư, cá biệt hóa theo đúng thương hiệu của khách hàng, giúp khách hàng đa dạng hóa dòng sản phẩm mang lại lợi thế cạnh tranh, mang sản phẩm đến với nhiều đối tượng khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.