In túi giấy cao cấp ( Luxury paper bag)

In túi giấy cao cấp trên chất liệu cao cấp và có chức năng chống bằng Couche, Bristol, Ivory hoặc giấy mỹ thuật sau đó được phủ một lớp màng trên bề mặt túi sẽ giúp cho chiếc túi trở nên cứng cấp, sang trong đồng thời bảo vệ màu sắc và hình ảnh trên bề mặt túi không bì trầy xước giúp cho túi giấy được bảo quản lâu hơn, sử dụng nhiều lần hơn.

Chiếc túi cao cấp giúp bảo vệ tốt sản phẩm bên trong, không bị thấm nước, giữ được hình dáng túi, và đặc biệt thể hiện tính sang trọng của sản phẩm, nâng cao hình ảnh thương hiệu.

Thông thường chiếc túi giấy cao cấp được sử dụng chất liệu đáp ứng đủ tiêu chí:

  • Chất liệu giấy tốt cứng cáp, độ giày của giấy từ 250 gsm trở lên ( gsm – đơn vị đo lượng độ giày giấy tính bằng gram / mét vuông)
  • Bề mặt giấy láng mịn để hình ảnh in sắc nét
  • Loại giấy thông thường sử dụng Couche – Ivory – Bristol.

Tại sao khách hàng lại muốn bỏ ra một số tiền lớn để in túi giấy cao cấp?

Túi giấy cao cấp mặc định chỉ những thương hiệu thời trang lớn sử dụng xem như một phương tiện quảng cáo sản phẩm, đồng thời thể hiện đẳng cấp của thương hiệu thời trang. Việc in túi giấy được xem là công việc cần thiết và quan trọng đối với những nhãn hàng mới tung ra thị trường, hoặc bạn muốn làm mới thương hiệu của mình để tăng thêm sự thu hút, hoặc bạn giới thiệu bộ sưu tập mới muốn tăng độ nhận biết đến đối với tượng khách hàng mục tiêu.

Một chiếc túi giấy cao cấp giúp bạn bán hàng được dễ dàng hơn, khách hàng có thể trả giá cao hơn việc bạn đựng sản phẩm trong túi giấy thông thường, không những thế thương hiệu của bạn sẽ được giới thiệu đến nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu khi khách của bạn sử dụng chiếc túi giấy để đựng sản phẩm khác khi đi trên phố. 

Các shop thời trang muốn in túi giấy cao cấp thì phải làm gì? 
Bước 1: Một chiếc túi cao cấp mất khá nhiều chi phí in ấn do vậy khách hàng phải xác định rõ ràng sản phẩm của mình ? Tùy thuộc vào sản phẩm mình lựa chọn loại chất liệu, kích thước cho phù hợp với nhu cầu, vì chất liệu giấy và kích thước túi là yếu tố quyết định lên giá túi giấy.

Ví dụ:

 • Bạn muốn in túi giấy cao cấp để đựng mỹ phẩm thì yêu cầu kích thước sẽ không lớn, thông thường
  • Chiều cao của túi khoảng 25- 28cm
  • Chiều hông khoảng 20- 25cm
  • Chiều đáy của túi khoảng 10 – 12 cm.
 • Nếu bạn in túi giấy cao cấp để đựng sản phẩm thời trang thì kích thước của túi sẽ to hơn thông thường sản phẩm thời trang khách hàng sử dụng các loại túi năm ngang:
  • Chiều cao túi khoảng 28-35 cm
  • Chiều ngang khoảng 36 – 40cm và
  • Chiều rộng túi từ 12 – 15 cm đảm bảo đựng các sản phẩm đồng thời thể hiện được thông tin thương hiệu trên chiếc túi giấy.

Căn cứ  vào kích thước túi, độ nặng của sản phẩm đựng trong túi, khách hàng sử dụng giấy định lượng khác nhau, thông thường chúng tôi tư vấn sử dụng giấy định lượng từ 220 gsm – 300 gsm.

Ưu điểm: Màu sắc trung thực, hình ảnh rực rỡ, sáng bóng, thích hợp cho in hình ảnh sản phẩm đòi hỏi độ chính xác về màu sắc . . .cán màng sẽ bảo vệ tốt màu sắc và hình ảnh in trên mặt giấy, chống trầy xước và lem màu.

Ứng dụng: Thường được sử dụng cho sản phẩm mỹ phẩm, thời trang, hóa mỹ phẩm, các ngành hàng tiêu dùng, các sản phẩm rượu, đồng trang sức …

Các loại màng cán trên mặt túi:   Khách hàng có thể lựa chọn cán bóng, hoặc cán màng mờ tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ, lưu ý màng được cán trên bề mặt túi là loại màng POPP bón mờ.

Lưu ý: khi in túi giấy tràn màu, hoặc màu mực phủ toàn bộ trên bề mặt giấy, nên sử dụng cán màng nhiệt sẽ mang lại hiệu quả bóng và đẹp, tránh cán màng nước giá rẻ sẽ gặp những vấn đề về chất lượng màu sắc.

Túi giấy cao cấp  có thể gia công tạo hiệu ứng như dập nổi hoặc ép nhũ các tiểu tiết logo, hoa văn, các hàng chữ muốn nhấn mạnh, ngoài ra có thể UV định hình hoa văn để tạo thêm sự khác biệt, có thể cán vân khác nhau như kẻ sọc, caro, hạt gân giấy.

Dây túi: Chúng tôi hiện nay cung cấp tất cả các loại dây túi như sau:
– Dây ru bang độ rộng 1,5 -2cm, in màu sắc theo yêu cầu của khách hàng
– Dây bóng không giãn các màu trắng – kem – vàng ứng dụng cho các sản phẩm cao cấp
– Dây PE nhuộm màu theo yêu cầu
– Quai dây xoắn 100% giấy màu trắng – nâu
-Dây xương cá, dây xương cá bịt đầu nhựa hoặc thắt nút

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.