Phủ UV túi giấy

Phủ UV túi giấy được xem là hình thức gia công sau in phổ biến hiện nay bằng việc phủ lên trên bề mặt túi giấy một lớp keo hay còn gọi là mực UV bóng. Cách nào hiệu ứng này làm cho bề mặt sản phẩm nổi bật và sang trọng.

Hiện nay có nhiều hình thức phủ UV định hình trên bề mặt túi giấy như UV bóng, UV màu, UV giọt nước hoặc UV cát, mỗi một loại UV đều có những đặc điểm riêng, nhưng nhìn chung đều tạo ra những hiệu ứng rất ấn tượng trên bề mặt in.

Đối với việc UV hình túi giấy, khách hàng sử dụng hai hình thức đó là UV định hình cục bộ trên từng chi tiết hay đối tượng in, như UV trên logo, biểu tượng, hay dòng chữ bất kỳ. UV hoa văn trên toàn bộ mặt in, cách này sẽ tạo trên bề mặt túi những đường nét hoa văn sáng tạo và ấn tượng,

UV định hình trên bề mặt cần lưu ý

Không UV định hình trên bề mặt giấy fort, hoặc các loại giấy cán màng chưa qua xử lý, không nên UV định hình trên các đối tượng quá nhỏ sẻ thiếu độ chính xác.

UV định hình chỉ áp dụng cho các sản phẩm cao cấp vì chi phí thực hiện rất cao, nên cân nhắc chi phí trước khi thực hiện gia công túi giấy theo phương pháp này

Chúng tôi giới thiệu một vài mẫu UV định hình trên mặt túi giấy để tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.