Dòng túi giấy đựng thực phẩm (Food paper Bag)

Thế nào là túi giấy đựng thực phẩm?

Hiện nay, việc in túi giấy đựng thực phẩm đang trở nên phổ biến cùng với sự phát triển của ngành thức ăn nhanh, Túi giấy đựng thực phẩm được định nghĩa là túi được làm bằng giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, loại giấy này đã được kiểm định an toàn thực phẩm.

Túi giấy đựng thực phẩm sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng thức ăn nhanh nhu túi đựng khoai tây chiên, túi đựng hamburger, hay đặc biệt túi giấy đựng bánh mì thịt, túi đựng bánh ngọt, đựng kẹo, hay phổ biến hiện nay đang phát triển dòng túi giấy đựng cà phê bột và cà phê hạt.

Trong nghành thực phẩm, việc an toàn vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm hàng đầu cho những nhà kinh doanh có tầm nhìn dại hạn, Do vậy việc đầu tư cho bao bì cũng là một trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn. Tuy nhiên một số nhà kinh doanh vẫn theo thói quen, kinh doanh chạy theo lợi nhuận đã sử dụng các loại giấy:

– Sử dụng giấy fort định lượng 70 loại giấy sản xuất sử dụng cho in ấn và photocopy dể sản xuất túi bánh mì, chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng các dòn giấy kraft MG để sản xuất các loại túi đựng thực phẩm.

Chúng tôi khuyến cáo nên sử dụng loại giấy MG chuyên dụng để sản xuất bao bì đựng thực phẩm vì sự phát triển  và sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện tại, trên thị trường có hai dòng giấy an toàn thực phẩm, dòng MG kraft là loại giấy màu vàng kraft đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu., Giáy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt như sau đây là dòng giấy đã được tẩy trắng sử dụng để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt, hay sử dụng để gói hamburger, đựng các loại khoai tây chiên. . .

Cả hai dòng giấy này đều có độ dày tự 35 gsm – 60 gsm đảm bảo độ dai, chống thấm dầu, chống rách khi chịu lực, ngoài ra nên sử dụng các dòng giấy kraft định lượng cao hơn để đựng các sản phẩm nặng.

Hiện nay, Túi Giấy Môi Trường cung cấp các loại giấy MG sử dụng trong ngành thực phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để có thêm thông tin trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và in ấn các dòng sản phẩm như túi đựng thực phẩm, tui đựng cà phê, túi đựng các loại ngũ cốc, hạt, túi đựng mua sắm siêu thị tiện lợi

  • Chất liệu giấy sử dụng
  • Kích thước ứng với từng loại túi giấy đựng thực phẩm
  • Màu sắc in trên bao bì, chúng tôi khuyên bạn in in 1 hoặc  2 màu đơn giản để giảm chi phí và tăng hiệu quả thẩm mỹ

Khi có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Hotline: 0903620879 / Viber/Zalo
Email:tuigiaymoitruong@gmail.com

Túi giấy môi trường loại đáy vuông đựng bánh mì – Kraft 70 gsm của Nhật
Túi có sẵn trong kho
Dòng túi giấy đựng thực phẩm đáy vuông sử dụng giấy kraft nâu hoặc kraft trắng
Túi giấy đựng các loại trái cây thực phẩm tươi sống
Có thể đựng được các loại hạt khô – thục phẩm ngũ cốc
Túi giấy đựng thực phẩm có khả năng chịu lực cao – chất liệu giấy kraft dai – chịu lực tốt
Dòng túi giấy đáy vuông đủ loại kích thước sử dụng đựng dòng thực phẩm
Sử dụng các loại túi giấy kraft để đựng các sản phẩm tiện lợi thể hiện sự văn minh – có tinh thần chung tay bảo vệ môi trường cho thế hệ sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.