Sản phẩm túi giấy tham gia hội chợ siêu cool của Sài Gòn

Cuối tuần: Giới trẻ Hà Nội ùn ùn rủ nhau đi hội chợ siêu cool của Sài Gòn – The New District

Cuối tuần này, không khí tại The Yard – tổ hợp ăn chơi chất nhất Hà Nội nhộn nhịp và tấp nập hơn hẳn, với sự xuất hiện của hội chợ cuối tuần lừng danh – The New District.

The New District, còn được gọi là Quận Mới, là một hội chợ cuối tuần khá nổi tiếng ở Sài Gòn. Nơi đây tụ họp rất nhiều thương hiệu, shop thời trang chất lừ, cá tính…rất được các bạn trẻ yêu thích. Và cuối tuần này.

1 nhakholiti2-07052 picasmy-b2e06 tui-giay-hightcut

tui-giay-hightcut4

.

 

Được biết, đây là lần “chào sân” đầu tiên của The New District với giới trẻ Hà Nội. Dự kiến thời gian đầu sẽ chỉ tổ chức 2-3 tháng 1 lần. Nếu được các bạn trẻ Hà Nội ủng hộ, thì sắp tới, Quận Mới sẽ cố gắng mở thường xuyên hơn. Dạo quanh một vòng Instagram cũng như Facebook, dường như các bạn trẻ cá tính ở Hà Nội đều đổ xô về đây mua sắm, tạo nên một khung cảnh vô cùng nhộn nhịp vào dịp cuối tuần này.

Đây được xem là cơ hội cho các nhà sản xuất túi giấy kraft hoặc túi giấy môi trường nói chung tham gia vào chuỗi cung ứng sản phẩm. Vì đa phần giới trẻ kinh doanh các mặt hàng thời trang hiện nay đã có một lối tư duy rất Tây lối tư duy này đi vào trong sản phẩm của họ tạo ra, cách kinh doanh, tư duy kinh doanh.

Hiện tại chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm cho các Khách hang như Nosbyn, BlueTshirt, Helvery, Nhakhotiki, Hight cut. Đa phần họ sử dụng các dòng túi sử dụng giấy kraft trắng hoặc kraft nâu, không cán màng, sử dụng keo sữa than thiện môi trường. Chúng tôi hy vọng sẽ thay đổi nhận thức sử dụng bao bì trong ngành thời trang, hạn chế sử dụng túi nylon khó phân hủy.

Túi giấy môi trường tin tưởng rằng thế hệ kinh doanh tiếp theo sẽ mang lại một luồng sinh khí mới cho ngành thời trang cả về chất và lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.