Túi giấy kraft nhiều màu sắc, thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Túi giấy kraft nhiều màu sắc là loại túi được in trực tiếp trên bề mặt giấy bằng mực thân thiện  môi trường với nhiều màu như xanh, đỏ, vàng, đen . . . Nguyên liệu nhập trực tiếp từ Nhật Bản .

Đối tượng sử dụng túi giấy kraft nhiều màu sắc là ai?

Hiện nay, các dòng túi giấy kraft nhiều màu sắc đang có nhu cầu sử dụng rất lớn, phù hợp cho các shop thời trang online, các cửa hàng bán lẻ thời trang, quà lưu niệm, , , sử dụng làm tăng thêm tiện ích cho người sử dụng. Không cần phải bỏ tiền đầu tư in ấn túi giấy quá lớn mà vẫn có nhiều sự lựa chọn

Dòng sản phẩm túi giấy nhiều màu sắc này được in trên nền giấy kraft vàng hoặc kraft trắng, độ dày của giấy từ 120 gsm đến 180 gsm. khả năng chịu lực từ 2 kg đến 5 kg hàng hóa. Sử dụng mực thân thiện môi trường không độc hại đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt chúng tôi không sử dụng hình thức đóng mắt cáo xỏ dây theo cách truyền thống, mà chúng tôi sử dụng nguyên liệu giấy kraft để se thành từng sợi dây giấy, sau đó gia công thành quai xách dán trực tiếp lên miệng túi đảm bảo tính thẩm mỹ trên mặt túi, mặt khác giúp túi dễ dàng phân hủy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên, dễ dàng cho việc tái chế giấy sau khi sử dụng đảm bảo không bị biến dạng hoặc xút dây khi đựng sản phẩm nặng.

Chúng tôi sử dụng các thang màu pantone in trên nền giấy kraft  bao gồm: Màu vàng, xanh, đỏ, tím, hồng và các màu sắc phổ biến giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Túi sử dụng cho các shop thời trang online, các cửa hàng đồ lưu niệm, trang sức và các thiết bị di động. . .

Mọi nhu cầu sử dụng xin vui lòng liên hệ với túi giấy môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.