In túi giấy cán màng ( Laminte paper bag)

Túi giấy cán màng được in trên chất liệu giấy  Couche, Bristol, Ivory sau đó được phủ một lớp màng trên bề mặt túi.  Căn cứ  vào kích thước túi, độ nặng của sản phẩm đựng trong túi, khách hàng sử dụng giấy định lượng khác nhau, thông thường chúng tôi tư vấn sử dụng giấy định lượng từ 220 gsm – 300 gsm.

Ưu điểm: Màu sắc trung thực, hình ảnh rực rỡ, sáng bóng, thích hợp cho in hình ảnh sản phẩm đòi hỏi độ chính xác về màu sắc . . .cán màng sẽ bảo vệ tốt màu sắc và hình ảnh in trên mặt giấy, chống trầy xước và lem màu.

Ứng dụng: Thường được sử dụng cho sản phẩm mỹ phẩm, thời trang, hóa mỹ phẩm, các ngành hàng tiêu dùng, các sản phẩm rượu, đồng trang sức …

Các loại màng cán trên mặt túi:   Khách hàng có thể lựa chọn cán bóng, hoặc cán màng mờ tùy thuộc vào yêu cầu thẩm mỹ, lưu ý màng được cán trên bề mặt túi là loại màng POPP bón mờ.

Lưu ý: khi in túi giấy tràn màu, hoặc màu mực phủ toàn bộ trên bề mặt giấy, nên sử dụng cán màng nhiệt sẽ mang lại hiệu quả bóng và đẹp, tránh cán màng nước giá rẻ sẽ gặp những vấn đề về chất lượng màu sắc.

Túi giấy loại này khách hàng có thể gia công tạo hiệu ứng như dập nổi các tiểu tiết logo, hoa văn, có thể ép nhũ những điểm cần tạo độ ấn tượng như logo, các hàng chữ muốn nhấn mạnh, ngoài ra có th‚ể UV định hình hoa văn để tạo thêm sự khác biệt.

Ngoài việc sử dụng các hiệu ứng trên bạn có thể cán gân lên bề mặt túi sau khi đã cán màng, đây là hình thức tạo vân cơ học dùng trục sắt có hình hoa văn và cán lên bề mặt giấy. Có thể sử dụng nhiều loại vân khác nhau như kẻ sọc, caro, hạt gân giấy

Dây túi: Chúng tôi hiện nay cung cấp tất cả các loại dây túi như sau:
– Dây ru bang độ rộng 1,5 -2cm, in màu sắc theo yêu cầu của khách hàng
– Dây bóng không giãn các màu trắng – kem – vàng ứng dụng cho các sản phẩm cao cấp
– Dây PE nhuộm màu theo yêu cầu
– Quai dây xoắn 100% giấy màu trắng – nâu
-Dây xương cá, dây xương cá bịt đầu nhựa hoặc thắt nút