In túi giấy đựng cà phê màng nhôm tiết kiệm và hiệu quả

In túi giấy đựng cà phê màng nhôm tiết kiệm và hiệu quả
In túi giấy đựng cà phê màng ghép Chi phí bạn phải trả hay là khoản đầu tư cho thương

Túi cà phê 8 biên đáy đứng – Sẵn sàng in ấn cho những đơn hàng nhỏ

Túi cà phê 8 biên đáy đứng - Sẵn sàng in ấn cho những đơn hàng nhỏ
Túi cà phê 8 biên đáy đứng được xem là dòng bao bì cao cấp nhất trên thị trường hiện

Túi giấy đựng cà phê có cửa sổ những lợi ích mang lại

Túi giấy đựng cà phê có cửa sổ những lợi ích mang lại
Túi giấy đựng cà phê có cửa sổ giải pháp bao bì đột phá cho ngành cà phê hạt. Bạn

In túi cà phê bằng giấy – 5 yếu tố quan trọng để có bao bì đẹp

In túi cà phê bằng giấy - 5 yếu tố quan trọng để có bao bì đẹp
In túi cà phê bằng giấy đang trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp hoặc cơ sở rang

Nhận in 1,000 bộ túi giấy đựng cà phê giá rẻ

Nhận in 1,000 bộ túi giấy đựng cà phê giá rẻ
Túi giấy đựng cà phê giá rẻ tiết kiệm chi phí đang dần trở thành lợi thế cạnh tranh của

Đóng van một chiều cho túi cà phê giấy kraft

Đóng van một chiều cho túi cà phê giấy kraft
Hiện tại trên thị trường bán lẻ chúng ta sẽ ít thấy bao bì đựng cà phê được đóng van

Túi giấy kraft đựng cà phê

Túi giấy kraft đựng cà phê
Túi giấy kraft đựng cà phê đang dần trở thành loại bao bì phổ biến được các hãng rang xay

Bao bì cà phê giấy kraft

In túi giấy đựng cà phê màng nhôm tiết kiệm và hiệu quả

Bộ sản phẩm bao bì giấy cà phê H năng shop

In túi giấy đựng cà phê màng ghép Chi phí bạn phải trả hay là khoản đầu tư cho thương hiệu giúp bạn nâng cao hình ảnh thương hiệu, tạo độ tin cậy và mục tiêu cuối cùng là tăng doanh số bán hàng.

In Túi Giấy Đựng Cà Phê Màng Ghép lý do chúng tôi khuyên các bạn nên đầu tư.

Đứng trước tình hình kinh doanh gặp khó khăn, Doanh số sụt giảm, thị phần giảm do miếng bánh bị chia nhỏ thành nhiều phần, nhiều người bán hơn có nghĩa là sản phẩm được tung ra thị trường nhiều hơn, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Sau khi sử dụng nhiều phương pháp marketing thu hút khách hàng thông qua mạng xã hội, các kênh quảng cáo online, offline, bán hàng qua điện thoại, xúc tiến thương mại. . . thì điều cuối cùng bạn cần là khách mua sản phẩm của bạn khi thấy quảng cáo.

Nếu khách hàng không mua sản phẩm thì mọi công sức của bạn. Mọi nỗ lực tiền bạc, công sức xem như không thu lại kết quả, bạn sẽ bị hao tổn tiền bạc nếu trình trạng này tiếp tục diễn ra trong thời gian dài.

Bao bì là khâu cực kỳ quan trọng trong chiến lược marketing cổ điển lẫn hiện đại, cho dù tư duy truyền thông quảng cáo có thay đổi thì bao bì vẫn là công việc đầu tiên phải suy nghĩ trước khi bán sản phẩm ra thị trường.

Riêng ngành cà phê, Túi Giấy Môi Trường đã nhận thấy những mặt hạn chế về thương hiệu của nhiều doanh nghiệp nhỏ – cơ sở rang xay nhỏ quá chú trọng đến sản phẩm không chú trọng đến bao bì sản phẩm, dẫn đến tình trạng khó cạnh tranh, không tạo nên sản phẩm về mặt vô hình, khó mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng, chỉ giữ ở quy mô nhỏ lẻ, khách hàng thân quen.

Những ưu điểm của việc In Túi Giấy Đựng Cà Phê Màng Ghép thay cho cách làm cổ điển

Vấn đề đặt ra của chúng tôi, là làm sao sản xuất ra một loại bao bì vừa đáp ứng mỹ thuật, Đủ tiêu chuẩn cho một bao bì cao cấp, đủ tiêu chuẩn để đựng sản phẩm cà phê hạt lẫn bột, giải quyết được bài toán chi phí hợp lý, Các cở sở rang xay cà phê vừa và nhỏ chấp nhận được.

In Túi Giấy Đựng Cà Phê Màng Ghép là giải pháp tối ưu và đáp ứng tất cả các tiêu chí như trên, chúng tôi xem nó là bước đột phá trong ngành sản xuất bao bì cà phê.

Chi phí đầu tư cho việc Túi Giấy Đựng Cà Phê Màng Ghép là bao nhiêu?

Đây là vấn đề mà tất cả các bạn đang kinh doanh cà phê quan tâm và có những bạn quan tâm thái quá dẫn đến mất bình tĩnh. Nhưng các bạn an tâm vì chi phí đầu tư cho bao bì này chỉ bằng 10 -15 chi phí đầu tư cho in ống đồng

1. Chi phí thiết kế cho bộ bao bì bao gồm 250 gram – 500 gram – 1 kg – Túi xách – Hộp Giấy – Phin Giấy từ tầm từ 1.500.000 – 3.000.000 tùy theo yêu cầu
2. Chi phí sản xuất cho cả loại 250 gram – 500 gram – 1 kg chưa đến 10,000,000
3. Chi phí in ấn cho dòng phin giấy bao gồm: Phin giấy, túi đựng phin giấy, hộp đựng phin giấy chưa đến 5 triệu
4. Chi phí túi xách tặng quà cho khách hàng chưa đến 3 triệu

Các bạn có thể lựa chọn từng hàng mục để ưu tiên làm cái nào trước cái nào sau. Nhưng đây được xem là toàn bộ hệ thống bao bì cà phê , đủ chủng loại sản phẩm để bạn có thể kinh doanh online – bán hàng qua mạng xã hội, hay trưng bày sản phẩm tại hộ chợ triển lãm.

Nếu tôi chỉ có không đến 5 triệu tôi có thể In túi giấy cà phê ghép màng nhôm được không?
Tiêu chí của chúng tôi là giúp quý vị bán hàng bằng công cụ bao bì nên chi phí này chúng tôi thiết kế cho bạn một bao bì và in ấn cho bạn 1000 túi cà phê 500 gram để kinh doanh bài bản và chuyên nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế và sản xuất bộ bao bì bán hàng. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước những đánh giá tích cực của khách hàng khi mua sản phẩm của bạn.

Những mẫu túi giấy đựng cà phê chúng tôi đã sản xuất

Túi Giấy Kraft Nâu ghép màng Duy Lợi Coffee

Túi cà phê kraft nâu màng ghép Duy Lợi – Liên hệ: 0903620879 .

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng gọi cho chúng tôi:
Mai Hoàng Trung – Viber/Zalo: 0903 620 879 – E: tuigiaymoitruong@gmail.com – Sky: maihoangtrung

Túi cà phê 8 biên đáy đứng – Sẵn sàng in ấn cho những đơn hàng nhỏ

Túi cà phê 8 biên đáy đứng được xem là dòng bao bì cao cấp nhất trên thị trường hiện nay vì tính tiện dụng cho đóng gói, thiết kế, trưng bày sản phẩm, tính thẩm mỹ cao, thể hiện được nhiều thông tin của sản phẩm.

Hiện nay, Trên thị trường có rất nhiều dòng bao bì chuyên đựng sản phẩm cà phê như loại bao bì nhựa, bao zipper đựng cà phê, bao bì cà phê zipper cửa sổ, bao bì cà phê bằng bạc có zipper và không có zipper, các loại bao bì đựng cà phê bằng giấy 4 biên hàn đáy.

Ngoài ra còn có các dòng bao bì in sãn nội dung thông tin cơ bản, khách hàng sẽ in nội dung của công ty mình, đây được xem là dòng bao bì phổ thông sử dụng cho các dòng cà phê giá rẻ, các loại cà phê tẩm ướt với giá trị thấp và bán cho một nhóm đối tượng khách hàng. Những dòng bao bì này chỉ áp dụng những đợt hàng riêng lẻ, hoặc những thị trường dễ tính.

Đối với dòng túi cà phê 8 biên đáy đứng có in nội dung trực tiếp lên bao bì thường sử dụng bằng chất liệu  OPP/PP, OPP/PE, OPP/CPP, OPP,MCPP, PET/MPET/LLDPE, PET/AL/LLDPE ….có thể in số màu từ 1 màu đến 9 màu bằng công nghệ in trục đồng, với công nghệ in ấn này ưu điểm là giá thành trên từng sản phẩm rẻ, hình ảnh in trên bề mặt túi sáng đẹp, bắt mắt, đồng thời có thể gắn nhiều loại khóa kéo ( Zipper) lên trên miệng bao bì.

Nhược điểm của phương áp in ấn này áp dụng cho các dòng sản phẩm có mức tiêu thụ lớn, yêu cầu số lượng mỗi lần in phải đủ lớn có thể lên đên 100,000  đến vài trăm ngàn sản phẩm. Chi phí đầu tư ban đầu cao bao gồm tiền khắc trục đồng, tiền vật tư. . .  phương pháp in này chắc chắn không dành cho doanh nghiệp hoặc cơ sở rang xay cà phê nhỏ, mới bước ra thị trường, vốn chưa nhiều,, , vẫn nằm trong giai đoạn thăm dò thị trường.

Dòng sản phẩm 8 biên đáy đứng bằng giấy bán sẵn trên thị trường hiện nay được xem là phương án lựa chọn tối ưu nhất đối với những khách hàng hâm mộ dòng sản phẩm này. Ưu điểm của loại túi này là có thể mua với số lượng nhỏ từ vài chục túi đến vài trăm túi, Chi phí đầu tư ban đầu nhỏ, sử dụng đựng sản phẩm trong các dip sự kiện, hội nghị khách hàng, làm quà, cho tặng. Nhược điểm của dòng sản phẩm này là không thể in trực tiếp lên bao bì bằng phương pháp in ấn offset, giá thành trên đơn vị sản phẩm cao khoảng từ 6,000 – 7,000 vnd.

Bỗ sưu tập túi giấy cà phê 8 cạnh đáy đứng

Với dòng sản phẩm này khi in nội dung chỉ có 2 phương pháp dán decal và kéo lụa trực tiếp, Tuy nhiên nhược điểm của cả hai phương pháp này là không thể in những mẫu thiết kế sáng tạo, không thể in những hình ảnh đẹp, nhiều màu, thể hiện tinh thần không chuyên nghiệp, và chi phí tính cho trọn gói cao bao gồm chí phi bao bì + chi phí in decal hoặc in lụa. Sử dụng phương pháp in này chỉ đưa những thông tin cơ bản lên túi như tên sản phẩm, tên công ty, những thông tin liên quan.

Hiện nay, theo xu thế bài trừ các loại cà phê bẩn, cà phê độn, đã tạo ra xu thế sử dụng cà phê nguyên chất và đây là cơ hội cho những doanh nghiệp hoặc cơ sở rang xay cà phê nhỏ lẻ chen chân vào thị trường đầy tiềm năng, dựa vào tính linh động để cạnh tranh với các hãng cà phê lớn trên thị trường.

Tuy nhiên, một trong các rào cản lớn nhất khiến cho doanh nghiệp nhỏ và cơ sở nhỏ không thể chen chân vào đó là rào cản về bao bì sản phẩm, được xem là yếu tố then chốt quyết định sản phẩm có bán được hay không? bao bì có tạo niềm tin cho khách hàng hay không, bao bì có bắt mắt hay không? có chuyên nghiệp hay không? thông tin có rõ ràng không. . . 

Nắm được các yếu tố này, Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm bao bì đáy đứng có in trực tiếp lên bao bì bằng công nghệ in offset với ưu điểm vượt trội:

 • Sản xuất với số lượng nhỏ tối thiểu chỉ từ 1,000 – 2.000 sản phẩm, trong khi in ống đồng là vài chục ngàn sản phẩm
 • Thiết kế do sáng tạo vì sử dụng công nghệ in offset cho phép in 1 đến nhiều màu sắc trực tiếp lên bao bì với số lượng nhỏ, vẫn đảm bảo hình ảnh rõ nét và chân thực.
 • Đa dạng hóa sản phẩm trong thời gian đầu, có thể in được loại 250 gram – 500 gram – 1kg, chi phí đầu tư thấp mà vẫn cho ra những bao bì đẹp và đẳng cấp dành cho dòng sản phẩm cao cấp.
 • Loại bao bì này gồm 3 lớp bên ngoài giấy thân thiện môi trường – bên trong là màng bạc cho kết cấu vững chắc, và lớp PE cho phép hàn dính đóng gói.
 • Hiện nay, túi giấy môi trường cung cấp số lượng tối thiểu:
  • Loại 250 gsm số lượng tối thiểu 2,000 túi
  • Loại 500 gram số lượng tối thiểu 1,000 túi
  • Loại 1 kg số lượng tối thiểu 1,000 túi
  • Thời gian thực hiện trong vòng 12 – 15 ngày
Túi đựng cà phê 8 cạnh loại robusta

Sử dụng loại túi đựng cà phê 8 cạnh robusta bằng giấy kraft trắng in 2 màu

Túi cà phê 8 cạnh thương hiệu COBA coffee sử dụng kraft trắng in 2 màu đen xanh

Sử dụng loại túi cà phê 8 biên đáy đứng trưng bày sản phẩm

Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Túi giấy đựng cà phê có cửa sổ những lợi ích mang lại

Túi giấy đựng cà phê có cửa sổ giải pháp bao bì đột phá cho ngành cà phê hạt. Bạn đang muốn kinh doanh cà phê, hay bạn là chủ một cơ sở sản xuất cà phê nguyên chất, việc tạo ra một sản phẩm chất lượng, đáp ứng khẩu vị riêng cho từng khách hàng trở nên dễ dàng đối với bạn. Nhưng điều mà bạn đang lo lắng là làm sao có một bao bị đựng cà phê ưng ý, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ, bảo vệ sản phẩm không bị mất mùi, không ẩm móc. Trong trường hợp yêu cầu nhìn thấy sản phẩm bên trong Túi Giấy Môi Trường cung cấp dòng sản phẩm túi giấy đựng cà phê có cửa sổ nhựa trong để nhìn rõ sản phẩm bên trong.

Túi giấy đựng cà phê có gắn cửa sổ có ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê hay không?

Chức năng chính của bao bì là bảo vệ sản phẩm bên trong, đảm bảo không bay mùi, giữ được chất lượng cà phê, không bị bục khi đóng sản phẩm, chịu được va chạm,  bảo đảm không bị biến dạng khi phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Do vậy kết cấu túi giấy đựng cà phê có cửa sổ như sau:

 • Lớp giấy kraft ngoài cùng ngoài chức năng in ấn thông tin bao bì sản phẩm, phải đảm bảo độ cứng chịu va đập, có độ dai chống rách trong quá trình vận chuyển.
 • Lớp màng bạc đủ độ giày để chống thẩm thấu, độ ẩm, chống bay hơi cà phê, tránh mất mùi, đảm bảo việc bảo quản cà phê trong thời gian cho phép. Thông thường chúng tôi sử dụng chất liệu giấy kraft nhập từ Nhật Bản.
 • Lớp màng tròng cùng tiếp xúc trực tiếp sản phẩm, và chức năng hàn dính. Đây được xem là phần quan trọng nhất trong bao bì, ngoài việc đảm bảo vệ sinh an toàn cho thực phẩm, còn có chức năng hàn dính, ngoài ra việc quan trọng nhất là hàn dính miếng cửa sổ đảm bảo không bị bung trong quá trình đóng và vận chuyển sản phẩm.

Tôi muốn in túi giấy đựng cà phê có cửa sổ thì phải làm sao?

Có nhiều cơ sở sản xuất muốn sản xuất bao bì một cách chuyên nghiệp, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Đơn giản cơ sở sản xuất thì không có nguyên một phòng Marketing hay một chuyên gia Marketer có kinh nghiệm để đưa ra ý tưởng thiết kế , hay tên gọi cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên ở mức độ đơn giản chúng tôi đưa ra một số điểm cần lưu ý trước khi quyết định sản xuất bao bì cho sản phẩm của mình

 • Hãy nghĩ một cái tên gắn liền với sản phẩm của bạn, hoặc đặt một cái tên theo bạn có ý nghĩa gắn kết với sản phẩm của bạn
 • Hãy sử dụng một câu slogan truyền tải thông điệp sản phẩm của bạn mang lại cho khách hàng
 • Hãy suy nghĩ một biểu tượng nào đó mà bạn tâm đắc cho bao bì
 • Hãy đi đăng ký kinh doanh
 • Xin phép giấy công bố sản phẩm tại Sở Y tế cấp huyện nơi bạn đặt trụ sở hoặc cơ sở rang xay
 • Hãy xin giấy đăng ký chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn
 • Xin cấp mã vạch cho sản phẩm
 • Cuối cùng đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ bao bì hay logo thương hiệu của bạn nếu bạn cảm thấy tâm đắc và có ý quyết định xem cà phê là nghề sống còn.

Còn lại chúng tôi sẽ lên thiết kế theo những thông tin của bạn cung cấp.

Tôi phải in bao nhiêu túi giấy đựng cà phê cho một lần đặt hàng.

Hiện tại chúng tôi cung cấp các dòng túi có cửa sổ tùy thuộc vào yêu cầu và ứng dụng sản phẩm vào các nghành khác nhau:

 • Túi giấy đựng cà phê hạt có gắn cửa sổ.
 • Bao bì giấy kraft cửa sổ đựng các sản phẩm hạt ngũ cốc
 • Bao bì giấy kraft đựng các sản phẩm bột ngũ cốc
 • Các loại sản phẩm trà
 • Số lượng tối thiểu cho một đơn hàng như sau:
  • Loại 250 gram số lượng tối thiểu là 2,000 bao
  • Loại 500 gram số lượng tối thiểu là 1,000 bao
  • Loại 1 kg số lượng tối thiểu là 1,000 bao
  • Các loại túi không in ấn số lượng tối thiểu 50 bao

túi cà phê bằng giấy

túi cà phê bằng giấy  

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi
Hotline: 0903620879
Email: tuigiaymoitruong@gmail.com

In túi cà phê bằng giấy – 5 yếu tố quan trọng để có bao bì đẹp

 

In túi cà phê bằng giấy đang trở nên quan trọng đối với các doanh nghiệp hoặc cơ sở rang xay cà phê có quy mô vừa và nhỏ, nhằm làm tăng lợi thế cạnh tranh và tạo sự cuốn hút đối với khách hàng tiềm năng, Một bao bì cà phê đẹp, trình bày bài bản, được đầu tư đúng mực, thiết kế ấn tượng, chất liệu phù hợp đóng vai trò quan trọng quyết định sự thành công.

Hiện nay, các cơ sở rang xay cà phê, hoặc kinh doanh hộ gia đình chưa thực sự chú trọng đến bao bì, vì thế in túi cà phê thực sự là khái niệm khá xa lạ. Họ tập trung quá nhiều tài nguyên vào việc nghiên cứu để đưa ra thị trường dòng cà phê mang đậm tính riêng mà quên đi việc làm sao để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất. Mặt khác, việc in ấn bao bì chiếm một phần ngân sách lớn làm tăng chi phí sản phẩm, ảnh hưởng đến giá bán. 

Và một trong những vấn đề quan trọng nhất làm trì hoãn việc in ấn bao bì là không biết bắt đầu từ đâu? làm như thế nào? Chi phí bao nhiêu? cách thức thực hiện sao để cho ra một bao bì cà phê đẹp và đúng yêu cầu. Túi giấy môi trường đưa ra 7 yếu tố quan trọng cần biết trước khi in túi cà phê.

 1. Chọn tên sản phẩm – hay đạt tên thương hiệu sản phẩm cà phê của bạn.

Bất cứ một sản phẩm nào có mặt tên thị trường thì cũng cần có một cái tên để nhận biết, Cà phê cũng cần một cái tên hay thương hiệu để khách hàng phân biệt sản phẩm của bạn với sản phẩm cùng loại trên thị trường. Cái tên để khách hàng nhớ khi mua sản phẩm của bạn, tên còn thể hiện thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng khi họ sử dụng cà phê của bạn. 

Nguyên tắc đặt tên phải ngắn gọn, dễ nhớ, có tính kết nối, thể hiện đúng sản phẩm đang kinh doanh trên thị trường, hoặc làm cho khách hàng liên tưởng đến sản phẩm, địa danh hay vùng miền, , , Tuy nhiên vẫn có trường hợp cái tên không liên quan đến sản phẩm

     2.  Chọn một câu Slogan cho sản phẩm.

Câu Slogan là một câu nói dài hơn tên của sản phẩm, nó diễn dịch ý nghĩa thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng, hay thể hiện tính cách của sản phẩm, độ uy tín của sản phẩm, hay tính chất vật lý của sản phẩm 

Ví dụ: Cà phê nguyên chất – đậm đà hương vị : Thể hiện cà phê đậm đặc, nguyên chất cà phê nói cho khách hàng biết là không phải cà phê độn bắp
Khơi nguồn sáng tạo: – Ý nói đây là loại cà phê không chỉ mang lại sự tính táo khi sử dụng, mà giúp bạn hưng phấn làm những điều tuyệt vời, mang lại giá trị cao cho xã hội, bản thân

    3. Lựa chọn màu sắc chủ đạo khi thiết kế.

Màu sắc sử dụng khi in túi cà phê đóng vai trò quan trọng giúp tạo nên cá tính riêng, đặc trưng riêng cho thương hiệu, giúp khách hàng dễ cảm nhận về sản phẩm, hoặc phân biệt với sản phẩm cùng loại. 

Ví dụ: các hãng cà phê thường sử dụng màu nâu đậm, đỏ đậm, nâu, vàng đất, xanh đậm hoặc đen khi cho bao bì cà phê, những màu sắc này thể hiện sự mạnh mẽ, đơn giản, và ấn tượng.

   4. Lựa chọn biểu tượng khi in túi cà phê

Trong thiết kế túi cà phê bằng giấy, biểu tượng được xem là yếu tố tạo nên điểm nhấn cho bao bì, thông thường mặt trước của bao bì là phần quan trọng nhất, vừa có chức năng nhận biết sản phẩm, chứa đựng thương hiệu, nội dung trọng lượng cà phê, logo, màu sắc, tên gọi, thì phần biểu tượng được xem là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt.

ví dụ : biểu tượng có thể là biến tấu của logo, hay cách điệu chữ viết, sử dụng các biểu tượng làm khách hàng hình dung đến cà phê như, cối xay, hạt cà phê, lá, hoa, đồi cà phê, tách cà phê…. khách hàng có thể sử dụng sao cho hợp với thẩm mỹ và nội dung mình cần nhắm đến.

  5. Lựa chọn chất liệu sử dụng khi in túi cà phê bằng giấy

Sử dụng chất liệu hợp lý giúp truyền tải tính thẩm mỹ của thiết kế, làm tăng độ nhận biết, giúp bao bì trở nên nổi bật trên quầy kệ, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết sản phẩm với các sản phẩm cùng loại. Ngoài ra chất liệu còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình bảo quản và vận chuyển sản phẩm trong quá trình phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay, việc sử dụng vật liệu thân thiện môi trường đang được rất nhiều các quốc gia quan tâm, và bao bì cà phê xuất khẩu cũng đang dần bỏ thói quen sử dụng chất liệu nhựa PP và chuyển sang sử dụng giấy kraft, hay còn gọi là giấy xi măng. Hiện nay có rất nhiều hãng cà phê tại Việt Nam đang in túi cà phê bằng chất liệu này.

Nếu quý vị có thắc mắc về việc sử dụng giấy kraft để in túi cà phê, xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi qua   

 

 

Liên hệ để được tư vấn
Hotline: 0903620879
Email: http://tuigiaymoitruong@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/intuicaphe

Nhận in 1,000 bộ túi giấy đựng cà phê giá rẻ

Túi giấy đựng cà phê giá rẻ tiết kiệm chi phí đang dần trở thành lợi thế cạnh tranh của các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh rang xay cả phê sử dụng để cạnh tranh với các hãng cà phê lớn đã có thương hiệu trên thị trường.

Chúng ta phải công nhận bao bì đóng vai trò quan trọng trong quyết định sử dụng sản phẩm của bạn. Khách hàng sẽ không tin sản phẩm của bạn nếu bao bì của bạn không được đầu tư đúng mực, sơ sài, cẩu thả. Họ sẽ không an tâm sử dụng sản phẩm của bạn khi chính cái tạo nên hình ảnh của bạn, bảo vệ sản phẩm bên trong không được đầu tư đúng mực. Và đó là lý do tại sao thị trường cà phê Việt Nam thuộc về các công ty lớn, còn các cơ sở rang xay cà phê chỉ bán cho người quen.

Chúng tôi thấy được điều này và cho ra dòng sản phẩm túi giấy đựng cà phê  được sản xuất bằng chất liệu giấy kraft nâu hoặc túi giấy đựng cà phê kraft trắng và bên trong lót màng nhôm bảo vệ, đáp ứng các tiêu chuẩn về in ấn và bảo vệ sản phẩm.

Túi giấy môi trường nhận in 1,000 bộ túi giấy đựng cà phê cho các doanh nghiệp hoặc cơ sở kinh doanh cà phê.

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết của các cở sở rang xay cà phê sạch, Túi giấy môi trường in ấn trọn gói bộ bao bì sản phẩm bao gồm :

Túi giấy đựng cà phê 250 gram:

* Túi giấy bao gồm một lớp giấy kraft, một lớp metalize bạc/ nhôm, 1 lớp PE, được in trực tiếp lên bao bì, có thể in 1 màu hoặc 4 màu tùy thuộc vào thiết kế của khách hàng
* Túi giấy cà phê được hàn lưng và đáy, đáy được cân góc tạo nếp dễ dàng khi đóng gói sản phẩm và trưng bày
* Sau đây là một số kích thước của túi giấy đựng cà phê 250 gram sử dụng nguyên liệu giấy kraft nâu hoặc giấy kraft trắng, sử dụng để 

Loại túiCaoNgangHôngLưu ý
Ép lưng2495.5Ép lưng túi
Ép lưng2497Ép lưng túi
Ép 4 biên24106.5Ép 4 biên

Túi giấy đựng cà phê 500 gram:

* Túi giấy bao gồm một lớp giấy kraft, một lớp metalize bạc/ nhôm, 1 lớp PE, được in trực tiếp lên bao bì, có thẻ sử dụng in một màu hoặc 2 màu,
* Kích thước: Chiều cao 30cm, chiều ngang 11 cm, chiều hông 7.5cm
* Túi giấy cà phê được hàn lưng và đáy, đáy được cân góc tạo nếp dễ dàng khi đóng gói sản phẩm và trưng bày
* Những loại túi này đều có thể sử dụng để đựng 500 gram hạt cà phê hoặc 500 gram bột cà phê nguyên chất.

Loại túiCaoNgangHông
Ép lưng31117.5
Ép 4 biên31128
Ép lệch biên31127.5

Túi giấy đựng cà phê 1kg gram:

Loại túiCaoNgangHông
Ép biên lưng37139
Ép 4 biên371311

* Lưu ý:
– Đối với túi giấy kraft vàng chỉ nên in một màu hoặc hai màu để tạo sự tối giản và tinh tế
– Đối với cà phê nguyên chất 100% nên đóng thêm van thoát khí một chiều, nhằm bảo đảm mùi vị cho cà phê, bảo quản được lâu hơn, do cà phê nguyên chất thường sinh ra khí sau khi đóng gói.

Chương Trình In ấn hỗ trợ doanh nghiệp và cơ sở rang xay cà phê

Hiện  tại Túi giấy môi trường đang sử dụng chương trình hỗ trợ in ấn bao bì cho các cơ sở rang xay cà phê nhỏ lẻ với mức đầu tư chỉ 5,8000,000 đã có một lô bao bì bao gôm 1,000 bao bì 500 gram và 1000 bao bì 250 gram. Bao gồm chi phí thiết kế và in ấn.

Bao gồm chi phi in ấn 2 màu

Chí phí thiết kế bao bì ( không bao gồm chi phí thiết kế logo)

In ấn đóng gói giao hàng tại TPHCM

Mọi thông tin liên hệ:

Hotline 0903620879 / zalo / viber

Email: tuigiaymoitruong@gmail.com

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những mẫu mã mà chúng tôi đã cung cấp trong thời gian qua. Hy vọng quý khách hàng sẽ có ý tưởng mới cho những dòng sản phẩm này:

Túi cà phê kraft trắng 500 gsm – in theo phong cách màu nước

Túi giấy đựng cà phê 500 gram – Kraft nâu – in màu đen – Kích thước Cao 31 – Ngang 11 – Đáy 7.5

Túi cà phê kraft trắng 500 gram – In một màu đen

Túi cà phê giấy kraft trắng in một màu đỏ – ép kim logo màu vàng

Túi giấy kraft nâu in một màu đen – nẹp nhựa niêm phong – đựng bột 500 gram

Túi giấy kraft nâu đựng cà phê 250 gsm – in hai màu đỏ , đen – Kích thước Cao 24 – Ngang 9 – Đáy 5.5

Túi cà phê giấy kraft trắng – Xuân thu quà tết – in 4 màu

Túi cà phê giấy kraft trắng – Kỳ Nam Coffee – in 4 màu

Bộ túi cà phê Organic 4 chủng loại
Cà phê kraft trắng in 2 màu – Cam và đen – ép lệch biên hông – loại 500 gram
Đóng van một chiều cho túi cà phê giấy kraft

Hiện tại trên thị trường bán lẻ chúng ta sẽ ít thấy bao bì đựng cà phê được đóng van một chiều, ngoại trừ một số dòng cà phê cao cấp. Vậy Van một chiều là gì? Đây là một loại Valve được sản xuất và đóng trực tiếp vào túi  cà phê giấy kraft hoặc các loại bao bì khác, nó giúp thoát khí CO2, bảo vệ cho cà phê không tiếp xúc trực tiếp với không khí bên ngoài, giữ cho mùi của cà phê được bảo quản lâu hơn.

Tại sao phải sử dụng van một chiều khi đóng gói túi giấy kraft cà phê xuất khẩu

Van một chiều là giải pháp tối ưu cho bao bì cà phê cao cấp : cà phê chất lượng là thức uống tinh tế cần đảm bảo mùi vị nguyên chất của từng hạt cà phê. Nhưng sau khi rang xong, đặt biệt trong 2 tuần đầu tiên rất nhiều carbondioxide tự nhiên được sản sinh. Đây là nguyên nhân làm cà phê nhanh chóng bị oxy hóa, lâu dài dẫn đến chất lượng ( mùi & vị) suy giảm và cũng là nguyên nhân làm bung/ tét bao bì -> van một chiều đẩy lượng khí CO2 này ra khỏi túi mà không lo tình trạng xâm nhập không khí từ bên ngoài vào.

Ứng dụng của Van một chiều trong các ngành bao bì

Ngoài ra van một chiều còn phù hợp với túi lưu trữ sản phẩm lên men, túi thức ăn thú nuôi, túi phân bón hay các ứng dụng bao bì khí thải… yêu cầu đóng gói linh hoạt và cần thoát khí từ bên trong.

DONG-VAN-MOT-CHIEU-TUI-CAPHE-GIAY-KRAFT Goglio_One_Way_Valve_Diagram-1500x1206 (1) valve-coffee.

Cấu tạo của Van một chiều:

Đóng gói cà phê rang cần phải được bảo vệ chống lại sự mất mát của hương thơm cũng như tiếp xúc với oxy, hơi nước và ánh sáng. Mặt khác, khí được tạo ra bởi hạt cà rang xay phải được cho phép thoát khỏi bao bì không để cho oxy hoặc hơi nước nhập vào. Các van được cung cấp với giấy lọc (chỉ định của hãng keo Tesa Đức) . Giấy lọc có tác dụng thông khí và không cho các hạt, bột nhỏ xâm nhập vào van làm tắc van một chiều.

Hiện nay, đối với dòng cà phê cao cấp, hoặc dòng cà phê nguyên chất hoặc cà phê dành cho xuất khẩu, chúng tôi khuyên các nhà sản xuất nên sử dụng van một chiều để đóng vào bao bì nhằm đảm bảo cà phê được bảo quản lâu hơn tối thiểu trong vòng 12 tháng. Đồng thời việc đóng van một chiều sẽ giúp cho quý vị khẳng định được chất lượng cà phê và thương hiệu trên thị trường, đây được xem là một trong các rào cản để cho các loại cà phê bẩn, cà phê giá rẻ không còn chỗ đứng, làm trong sạch ngành cà phê Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đóng van một chiều cho các dòng bao bì, đặc biệt là các loại bao bì cà phê.

Túi giấy kraft đựng cà phê

Túi giấy kraft đựng cà phê đang dần trở thành loại bao bì phổ biến được các hãng rang xay cà phê sử dụng cho dòng sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất. Loại túi giấy này đáp ứng được tiêu chí số lượng in, tính thấm mỹ, độ bền, và đặc biệt thể hiện được bản chất của cà phê rang xay nguyên chất.

Đặc điểm của túi giấy kraft đựng cà phê:

Loại túi này đáp được các tiêu chí cần thiết khi tạo ra một dòng sản phẩm cho một phân khúc khách hàng mới, phân khúc khách hàng sẵn sàng bỏ ra chi phí cho việc thưởng thức cà phê sạch, rang xay nguyên chất.
* Bao bì đảm bảo bảo quản cà phê bên trong
* Độ bền và độ chống thấm tốt bảo vệ cà phê bên trong
* Đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm
* Đáp ứng cho số lượng in từ 2,000 túi – 10,000 túi
* Chi phí bao bì chiếm không đến 5% giá trị sản phẩm

Chất liệu giấy: Cấu tạo của giấy gồm 3 lớp, lớp để in được làm bằng giấy kraft cho phép in ấn offset dạng tờ, nên có thể đáp ứng được số lượng ít, màu sắc in ấn 2 màu hoặc full colors. Lớp tiếp theo là lớp bạc bảo quản mùi và ngăn sự thẩm thấu của mùi vị và hơi ẩm từ bên ngoài vào trong túi giấy, làm ảnh hưởng đến chất lượng cà phê sau khi rang xay và đóng gói. Lớp trong cùng là lớp PE được ghép trực tiếp vào lớp Metalize đảm bảo độ bám dính khi qua nhiệt.

Các loại túi giấy kraft đựng cà phê

Các dòng túi giấy kraft phổ biến loại ép lưng và ép bốn biên, trọng lượng túi đựng từ 200 gram – 500 gram được sử dụng nhiều vì phù hợp với thời gian sử dụng và bảo quản.

Ngoài ra để tăng thời gian bảo quản cà phê, và khách hàng có thể thưởng thức vui vị trực tiếp bên trong bao bì, chúng tôi còn sản xuất dòng túi giấy kraft đựng cà phê đóng van một chiều, đây là dòng sản phẩm túi giấy đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu.