Túi giấy đựng thực phẩm

Túi giấy đựng thực phẩm
Đây là dòng túi giấy được in trên chất liệu giấy được phủ bóng bề mặt nhu giấy Couche, Bristol,

Quai túi giấy

Quai túi giấy
Quai túi giấy là phần không thể thiếu trong sản xuất túi giấy, hiện tại có nhiều loại dây làm

Dập nổi/ Embross

Dập nổi/ Embross
Dập nổi là kỹ thuật gia công sau in trên bề mặt giấy nhằm làm nổi các họa tiết hoặc

Phủ UV túi giấy

Phủ UV túi giấy
Phủ UV túi giấy được xem là hình thức gia công sau in phổ biến hiện nay bằng việc phủ

Ép kim túi giấy/ hotstamping

Ép kim túi giấy/ hotstamping
Ép kim túi giấy hay còn gọi ép nhũ là một trong các công đoạn thành phẩm sau in? Sử

Cán màng túi giấy

Cán màng túi giấy
Tạo sao phải cán màng túi giấy?  Công dụng của lớp màng cán trực tiếp lên bề mặt giấy nhằm

Dịch vụ

Túi giấy đựng thực phẩm

img-thingĐây là dòng túi giấy được in trên chất liệu giấy được phủ bóng bề mặt nhu giấy Couche, Bristol, Ivory, có thể dựa vào kích thước túi, độ nặng của sản phẩm đựng trong túi, khách hàng sử dụng giất định lượng khác nhau. Thông thường chúng tôi tư vấn sử dụng giấy định lượng từ 220 gsm – 300 gsm.

Ưu điểm: Màu sắc trung thực, hình ảnh rực rỡ, sáng bóng, thích hợp cho in hình ảnh sản phẩm đòi hỏi độ chính xác về màu sắc . . .cán màng sẽ bảo vệ tốt màu sắc và hình ảnh in trên mặt giấy, chống trầy xước và lem màu.

Ứng dụng: Thường được sử dụng cho sản phẩm mỹ phẩm, thời trang, hóa mỹ phẩm, các ngành hàng tiêu dùng, các sản phẩm rượu, đồng trang sức …

Túi giấy loại này khách hàng có thể gia công tạo hiệu ứng như dập nổi các tiểu tiết logo, hoa văn, có thể ép nhũ những điểm cần tạo độ ấn tượng như logo, các hàng chữ muốn nhấn mạnh, ngoài ra có th‚ể UV định hình hoa văn để tạo thêm sự khác biệt.

Ngoài việc sử dụng các hiệu ứng trên bạn có thể cán gân lên bề mặt túi sau khi đã cán màng, đây là hình thức tạo vân cơ học dùng trục sắt có hình hoa văn và cán lên bề mặt giấy. Có thể sử dụng nhiều loại vân khác nhau như kẻ sọc, caro, hạt gân giấy

Dây túi: Chúng tôi hiện nay cung cấp tất cả các loại dây túi như sau:
– Dây ru bang độ rộng 1,5 -2cm, in màu sắc theo yêu cầu của khách hàng
– Dây bóng không giãn các màu trắng – kem – vàng ứng dụng cho các sản phẩm cao cấp
– Dây PE nhuộm màu theo yêu cầu
– Quai dây xoắn 100% giấy màu trắng – nâu
-Dây xương cá, dây xương cá bịt đầu nhựa hoặc thắt nút

Quai túi giấy

Quai túi giấy là phần không thể thiếu trong sản xuất túi giấy, hiện tại có nhiều loại dây làm quai túi giấy bao gồm dây PP, PE, dây ru băng, đặc biệt là quai dây giấy sử dụng cho các loại túi giấy mỏng không thể khoan hay đóng mắt cáo.

Việc sử dụng quai túi giấy phụ thuộc vào từng chất liệu làm túi giấy, độ dày của giấy, màu sắc in ấn quyết định hình thức và chất liệu làm quai xách.

Ví dụ: Đối với các loại giấy định lượng 250 gsm trở lên có cán màng thì đa phần sử dụng dây PP hoặc dây PP bóng. Ngược lại đối với các loại giấy định lượng 120 gs, – 150 gsm thì quai dây giấy lại mang lại sự chắc chắn và phù hợp.

Việc khoan lỗ hay đóng mắt cáo túi giấy phụ thuộc vào định lượng của giấy, có thể khoan lỗ để xỏ dây để tiết kiệm thời gian và chi phí, tuy nhiên một vài trường hợp chúng ta vẫn sử dụng việc đóng khoan mắt cáo sau đó xỏ dây.

Dây túi: Chúng tôi hiện nay cung cấp tất cả các loại dây túi như sau:
– Dây ru bang độ rộng 1,5 -2cm, in màu sắc theo yêu cầu của khách hàng
– Dây bóng không giãn các màu trắng – kem – vàng ứng dụng cho các sản phẩm cao cấp
– Dây PE nhuộm màu theo yêu cầu
– Quai dây xoắn 100% giấy màu trắng – nâu
-Dây xương cá, dây xương cá bịt đầu nhựa hoặc thắt nút

Túi giấy môi trường cung cấp các loại quai túi giấy phổ biến hiện nay

Quai dây giấy kraft

 • Sử dụng 100% nguyên liệu giấy kraft dễ dàng phân hủy trong môi trường nhưng rất bền chắc, sử dụng loại giấy kraft và xoắn thành sợi chịu lực và độ bền cao, chịu lực kéo tốt, không co giãn. Dây được dán vào hai bản giấy độ rộng 4 – 5cm và chiều dài 17 – 20cm tạo thành quai túi giấy đứng.
 • Sử dụng cho các loại túi giấy kraft trắng hoặc vàng định lượng tứ 100 gsm – 170 gsm.
 • Hình ảnh minh họa:

day-giay-1 day-giay-2

Quai túi giấy sử dụng dây PP

 • Quai túi giấy sử dụng dây PP tròn ưu điểm là có nhiều màu sắc để lựa chọn phù hợp với màu của túi giấy,
 • Có nhiều chủng loại dây trong đó có loại dây giãn và dây không giãn tùy thuộc vào chi phí mà sử dụng cho phù hợp, nhìn chung loại dây PP bóng không giãn sang trọng và đẳng cấp.
 • Để thuận tiện cho việc xỏ dây vào túi giấy, hiện tại nhà sản xuất cho ra đời loại dây bọc nhựa, đây là loại dây được bọc nhựa hai đầu vát chéo.
 • Hình ảnh minh họa

day-tui-giay-tron-bit-dau-nhua-1
Dây túi giấy tròn cao cấp bịt đầu nhựa

day-tui-giay-tron-bit-dau-nhua-2
Dây túi giấy sợi PP bóng

day-tui-giay-tron-bit-dau-nhua-loai-thuong

Dây túi giấy tròn thường có độ giãn

Quai túi giấy sử dụng dây xương cá

 • Ưu điểm loại này cũng nhiều màu sắc, có thể nhuộm màu theo màu đặc trưng phù hợp với từng loại túi giấy
 • Đặc điểm của loại dây xương cá không co giãn, bản rộng từ 1.5cm – 2cm
 • Lưu ý sử dụng đối với loại dây xương cá, túi giấy không cần đục máy cáo mà chỉ cần khoan lỗ xỏ dây sẽ tạo nên một chiếc túi giấy tinh tế phù hợp trong ngành thời trang cao cấp, trang sức, mỹ phẩm, nước hoa.
 • Hình ảnh minh họa

day-xuong-ca-1

day-xuong-ca-3 day-xuong-ca-2

Chúng tôi cung cấp cho quý vị các dòng quai túi giấy để tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

Hình minh họa cho túi giấy sử dụng các loại dây

Dập nổi/ Embross

Dập nổi là kỹ thuật gia công sau in trên bề mặt giấy nhằm làm nổi các họa tiết hoặc các chi tiết in ấn muốn làm tạo thêm sự chú ý.

Thông thường chúng tôi dập nổi Logo , các dòng chữ muốn nhấn mạnh trên bề mặt giấy in, đây là kỹ thuật đòi hỏi sự chính xác cao.

Lưu ý khi sử dụng kỹ thuật dập nổi trên túi giấy:

 • Nên sử dụng loại giấy IVORY hoặc Couche hoặc các loại giấy có định lượng cao từ 250 gsm trở lên.
 • Lưu ý đối với loại giấy Couche, Ivory hoặc các loại giấy bóng nên các màng trước khi dập nổi.
 • Các chi tiết muốn dập nổi không nên quá nhỏ để đảm bảo độ chính xác.

Ưu điểm:

 • Tăng thêm độ sang trọng cho sản phẩm in
 • Thu hút sự chú ý đối với các chi tiết cần nhất mạnh trên bề mặt in ấn

Ứng dụng:

 • Dập nổi được sử dụng phổ biến khi in ấn name card, các loại lịch treo tường hoặc lich blog,
 • Dập nổi được ứng dụng trong sản xuất túi giấy cao cấp
 • Sử dụng trên trang bìa của các tạp chí, catalogue, brochure

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị các hình ảnh sau khi dập nổi. Hoặc có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

tui-giay-dap-noi-logo-1 tui-giay-dap-noi-logo-2 tui-giay-dap-noi-logo-3

 

Phủ UV túi giấy

Phủ UV túi giấy được xem là hình thức gia công sau in phổ biến hiện nay bằng việc phủ lên trên bề mặt túi giấy một lớp keo hay còn gọi là mực UV bóng. Cách nào hiệu ứng này làm cho bề mặt sản phẩm nổi bật và sang trọng.

Hiện nay có nhiều hình thức phủ UV định hình trên bề mặt túi giấy như UV bóng, UV màu, UV giọt nước hoặc UV cát, mỗi một loại UV đều có những đặc điểm riêng, nhưng nhìn chung đều tạo ra những hiệu ứng rất ấn tượng trên bề mặt in.

Đối với việc UV hình túi giấy, khách hàng sử dụng hai hình thức đó là UV định hình cục bộ trên từng chi tiết hay đối tượng in, như UV trên logo, biểu tượng, hay dòng chữ bất kỳ. UV hoa văn trên toàn bộ mặt in, cách này sẽ tạo trên bề mặt túi những đường nét hoa văn sáng tạo và ấn tượng,

UV định hình trên bề mặt cần lưu ý

Không UV định hình trên bề mặt giấy fort, hoặc các loại giấy cán màng chưa qua xử lý, không nên UV định hình trên các đối tượng quá nhỏ sẻ thiếu độ chính xác.

UV định hình chỉ áp dụng cho các sản phẩm cao cấp vì chi phí thực hiện rất cao, nên cân nhắc chi phí trước khi thực hiện gia công túi giấy theo phương pháp này

Chúng tôi giới thiệu một vài mẫu UV định hình trên mặt túi giấy để tham khảo.

Ép kim túi giấy/ hotstamping

Ép kim túi giấy hay còn gọi ép nhũ là một trong các công đoạn thành phẩm sau in? Sử dụng mặt nhũ như lớp Metalize bóng hoặc mờ, nhiều màu sắc để ép dính lên bề mặt giấy.

Việc sử dụng ép kim sẽ làm tăng hiệu ứng tại vị ép nhũ so với các vùng lân cận, tạo nên sự khác biệt, nổi bật thu hút sự chú ý, làm tăng thêm giá trị của sản phẩm.

Thông thường người ta thường ép nhũ các đối tượng như logo, biểu tượng, Icon hoặc các dòng chữ khẩu hiệu, slogan mục đích thu hút người xem.

Ép kim thường được sử dụng trên bề mặt trang bìa catalogue, brochure hay các bản báo cáo thường niên, đặc biệt name card thường xuyên được sử dụng để tạo sự khác biệt.

Trong một vài trường hợp đặc biệt chúng tôi ép kim trên bề mặt túi giấy đựng các sản phẩm thời trang, trang sức, mỹ phẩm cao cấp nhằm tạo sự khác biệt với các sản phẩm cùng loại.

Theo mặc định khách hàng chỉ nghĩ ép kim có hai màu đó là màu trắng bạc, hoặc màu vàng. Ngày nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại nhũ và màu sắc khác nhau đáp ứng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu các loại nhũ đang có mặt trên thị trường sử dụng để ép kim túi giấy hoặc các ấn phẩm in ấn. Khi có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể

mau-kim-tui-giay-moi-truong

Mẫu màu nhũ

EP-KIM-TUI-GIAY-01

Túi giấy ép kim nhũ vàng bóng

EP-KIM-TUI-GIAY-02

Túi giấy ép kim như bạc mờ

EP-KIM-TUI-GIAY-03

Túi giấy ép kim nhũ đỏ bóngEP-KIM-TUI-GIAY-04Túi giấy ép kim màu đen

Cán màng túi giấy

Tạo sao phải cán màng túi giấy? 

Công dụng của lớp màng cán trực tiếp lên bề mặt giấy nhằm bảo vệ bề mặt giấy, bảo vệ lớp mực in trên bề mặt không bị trầy xước, chống thấm nước, giữ cho màu sắc bản in luôn mới , dễ vệ sinh lau chùi sau khi thành phẩm. Đặc biệt đối với các loại giấy định lượng từ 250 gsm trở lên lớp màng sẽ bảo vệ sản phẩm không bi gãy mép giấy khi cấn, gấp.

Hiện tại có hai loại màng đang được sử dụng phổ biến màng bóng và màng mờ, tuy thuộc vào nhu cầu của hoặc thẩm mỹ sản phẩm, khách hàng sẽ chọn loại màng phù hợp.

Khi nào cần phải cán màng túi giấy?

Đối với loại túi giấy in trên giấy couche, bristol, Ivory định lượng giấy từ 250 gsm – 300 gsm bắt buộc phải cán màng nhằm bảo vệ lớp mực rất mỏng trên bề mặt giấy, chống trầy xước và giữ vệ sinh sản phẩm sau khi trải qua nhiều công đoạn thành phẩm.

Đặc biệt lớp màng sẽ bảo vệ lớp mực in, hình ảnh luôn sạch và sáng, rõ nét,  mực in tại tại các đường gấp không bị bong tróc, các mép gấp sắc nét, chiếc túi giấy sau khi gia công không bị nhàu

Sản phẩm cần có độ cứng, chắc chắn, túi giấy không bị thấm nước khi sử dụng,

Tại sao phải cán màng nhiệt đối với túi in nguyên phông hoặc màu nền?

Đối với các loại túi giấy khi in nguyên phông nghĩa là in trên toàn bộ mặt giấy, thông thường khách hàng thường in màu đỏ, đen, xanh dương, hoặc màu nhũ đồng, màu socola trên toàn bộ nền giấy, Chúng tôi khuyên khách hàng luôn phải cán màng nhiệt để tăng độ thẩm mỹ cao nhất.